Yếu Tố Nào Sẽ Ảnh Hưởng Nhất Đến Chất Lượng Một Dự Án Đầu Tư Sân Bóng Nhân Tạo?

Bạn biết không, là nhà đầu tư chuyên nghiệp họ sẽ phân tích và cân đong đo đếm giữa rất nhiều chỉ số để đi đến quyết định đầu tư.

Một trong số đó là chỉ số IRR, đây là chỉ số đáng tin cậy trong đầu tư. IRR còn gọi là tỷ suất sinh lời nội bộ – nó chính là mức suất chiết khấu mà tại đó hiện giá các dòng tiền tương lai bằng 0. Tức là mức chiết khấu tối thiểu để dự án hòa vốn.

Chính vì vậy IRR càng lớn sẽ càng tốt. Để đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dự án hay còn gọi là độ nhạy người ta thường đo lường các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi của IRR.

Dưới đây là ví dụ về một dự án mà Thanh Thịnh đã triển khai để các bạn dễ hình dung:

 

 

STT Các yếu tố thay đổi IRR
1 Không đổi 74%
2 Vốn đầu tư tăng 10% 66%
3 Chi phí hoạt động tăng 10% 70%
4 Giá cả sản phẩm giảm 10% 63%
5 Tuổi thọ của dự án giảm 1 năm 71%

 

Các bạn có thể thấy khi không có gì thay đổi thì IRR của dự án đó là 74%, trong đầu tư thì đây là một con số rất tốt.

Và vẫn để chắc ăn hơn chúng ta vẫn cần phải đặt giả thiết khi có các yếu tố khác thay đổi. Và kết quả như bạn đã thấy ở bảng trên thì đối với dự án này, IRR giảm nhiều nhất khi giá cả của sản phẩm bị giảm. Điều này cho thấy nhiệm vụ sắp tới của bạn khi triển khai dự án là làm sao để giá của sản phẩm mà cụ thể là dịch vụ cho thuê sân bóng không bị giảm.

Vậy bạn phải làm sao? Với kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn khách hàng, nhà đầu tư yên tâm rằng Thanh Thịnh sẽ gởi đến bạn những giải pháp tối ưu nhất và đồng hành cùng nhà đầu tư suốt chặn đường kinh doanh.

Bên cạnh đó chất lượng sản phẩm ngay đầu vào cũng là một yếu tố quan trọng, lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo chất lượng sân bóng, cách bố trí và thi công các hạng mục công trình phụ đem lại tiện ích cho khách hàng, cách thức tổ chức kinh doanh thông minh cũng sẽ nâng cao khả năng cạnh tranh về giá đối với sản phẩm là dịch vụ cho thuê sân bóng.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực này, Thanh Thịnh cam kết sẽ hỗ trợ nhà đầu tư hết mức để lường trước mọi rủi ro có thể có trong đầu tư.

Nếu đang có dự định đầu tư một sân bóng, bạn hãy liên hệ Thanh Thịnh để được tư vấn nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN!

1. Báo giá ngay
2. Bí quyết đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công

BÁO GIÁ NGAY: 0903778002

Liên hệ và xem mẫu trực tiếp tại:

Công ty TNHH Thanh Thịnh

Lầu 6, TOJI Building, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM 

Điện thoại: (08) 66732968 | Hotline: 0903.778.002

Email: CoNhanTaoThanhThinh@gmail.com

www.CoNhanTaoThanhThinh.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *